ขอแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรนรินทร์ เทพาวราพฤกษ์ ในโอกาสได้รับการยกย่องเป็นบุคลากรดีเด่นและผู้ทำคุณประโยชน์ให้กับมหาวิทยาลัย ประจำปี 2567

🎉คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ขอแสดงความยินดีกับ🎉
👩ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรนรินทร์ เทพาวราพฤกษ์
ผู้อำนวยการสถานสัตว์ทดลองเพื่อการวิจัย มหาวิทยาลัยนเรศวร
🏆ในโอกาสได้รับการยกย่องเป็นบุคลากรดีเด่นและผู้ทำคุณประโยชน์ให้กับมหาวิทยาลัย ประจำปี 2567
ประเภทบุคลากรดีเด่น (สายวิชาการ) ด้านการบริหาร