กิจกรรม “มหัศจรรย์การทำงานของร่างกายมนุษย์” ต้อนรับ คณะครูและนักเรียนโรงเรียนอุดมดรุณี จังหวัดสุโขทัย

เมื่อวันอังคารที่ 23 กรกฎาคม 2567 ผศ.ดร. สุภาพร พันธุ์ธีรานุรักษ์ หัวหน้าภาควิชาสรีรวิทยากล่าวต้อนรับ คณะครูและนักเรียนโรงเรียนอุดมดรุณี จังหวัดสุโขทัย และมีการจัดกิจกรรม “มหัศจรรย์การทำงานของร่างกายมนุษย์” โดยมีวิทยากร 2 ท่านได้แก่
👍รศ.ดร. อรระวี คงสมบัติ บรรยายเรื่อง การตอบสนองของระบบประสาท (Reaction Time)
👍ดร. ทักษณี มหาศิริพันธุ์ บรรยายเรื่อง การตรวจชีพจรและความดันเลือด (Pulse and Blood Pressure)
👩 พร้อมกันนี้ได้ให้นักเรียนลงมือปฏิบัติการโดยมีคณาจารย์ นิสิตปริญญาโทและบุคลากรภาควิชาสรีรวิทยาเข้าร่วมดูแลและให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด