เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.อรระวี คงสมบัติ รองคณบดีฝ่ายบริหารและแผนงาน และบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เพื่ออุทิศส่วนกุศลให้กับสัตว์ทดลอง ประจำปี 2567 ณ สถานสัตว์ทดลองเพื่อการวิจัย มหาวิทยาลัยนเรศวร